เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการชิงถ้วยรัฐมนตรีฯ  โดยมีทีมนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆทั่วภาคใต้เข้าร่วมแข่งขัน 68 ทีม
🏆🏆สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับทุกๆทีมที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันตอบปัญหา “WU-SAF Academic Contest 1st 2020” และขอขอบคุณทุกๆโรงเรียนที่ร่วมการแข่งขัน
✌️ ผลการแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ดังนี้
🏆ทีมชนะเลิศได้แก่โรงเรียนพัฒนาวิทยา จ.ยะลา ได้รับถ้วยรางวัลรัฐมนตรี อว. เกียรติบัตรและคว้าเงินรางวัล 10,000 บาท
🥉รองชนะเลิศอันดับ​หนึ่ง​ได้แก่ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับเกียรติบัตรและคว้าเงินรางวัล 5,000 บาท
🏅 รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับเกียรติบัตรและคว้าเงินรางวัล 3,000 บาท
👏ผลการแข่งขันด้านเกษตรนวัตกรรม ดังนี้
🏆ทีมชนะเลิศได้แก่โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา จ.นครศรีธรรมราชได้รับถ้วยรางวัลรัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เกียรติบัตรและคว้าเงินรางวัล 10,000 บาท
🥉รองชนะเลิศอันดับ​หนึ่ง​ได้แก่ โรงเรียนศรียาภัย จ.ชุมพร ได้รับเกียรติบัตรและคว้าเงินรางวัล 5,000 บาท
🏅 รองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับเกียรติบัตรและคว้าเงินรางวัล 3,000 บาท
ขอแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง และติดตาม “WU-SAF Academic Contest” ครั้งต่อไปได้ที่นี่
แชร์เลย!!
Google
Share on pinterest