นักศึกษาของหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรมกับการประชุมทำแผนการนำความรู้ด้านนวัตกรรมเกษตรและอาหารสู่การใช้งานในชุมชน  นำโดย รศ.ดร.วาริน อินทนา
“บ้านเราเติบโต ชุมชนก็เติบโต เราเติบโตไปพร้อมๆกัน”

บรรยากาศการประชุมเพื่อทำความเข้าใจในแผนงานร่วมกับทีมวิจัย ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 นำโดยรศ.ดร.วาริน อินทนา และคณะทีมงานศูนย์บริการและผลิตชีวินทรีย์ บ้าน SAF

แชร์เลย!!