เตรียมตัวพร้อมก่อนไปลุยสหกิจศึกษาพรีเมี่ยม 8 เดือน ของนักศึกษา เกษตรและอาหารชั้นปีที่ 3 กับการอบรม เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ในหัวข้อ
รวมเรื่องน่ารู้ในอุตสาหกรรมอาหารและในฟาร์ม การปฎิบัติตัวในการปฎิบัติงาน โดยวิทยากร อาจารย์ ดร.กฤติกา กาบพลอย และ อาจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ
บุคลิกภาพที่ควรรู้ก่อนออกสหกิจศึกษาอย่างมั่นใจ และมีความเป็นมืออาชีพ โดยวิทยากร รศ.ดร.นฤมล มาแทน
การเตรียมสื่อและโปรแกรมในการนำเสนอผลงานและการเขียนรายงาน
โดยวิทยากร รศ.ดร.วาริน อินทนา ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช และนักวิชาการศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest