❤️​ขอพระองค์​ทรงพระ​เจริญ​ 28​ กรกฎาคม​ 2563​ เนื่องในโอกาส​เฉลิม​พระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ด้วยเกล้า​ด้วยกระหม่อม​ขอเดชะ​ ข้าพระพุทธเจ้า​ คณาจารย์​ บุคคลากร​ และนักศึกษา​ สำนักว​ิชาเทคโนโล​ยีการเกษตร​ ม​หาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์