วันที่ 28 ตุลาคม 63 สำนักวิชาฯ ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับน้องๆ ม.6 โรงเรียนปากพนัง น้องๆ ให้ความสนใจและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ
โดยมี อ.ดร.อรรถกร พรมวี และ อ.ดร.ปรัชญาพร เอกบุตร อาจารย์ประจำหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม เข้าร่วมประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ค่ะ
✌️เปิดรับสมัครแล้วนะคะ ​TCAS1​’64​ ​รอบ 1.3 หลักสูตร​เกษตร​ศาสตร์​และ​นวัตกรรม​ และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม เปิด​รับสมัคร​ถึง​ 22 พฤศจิกายน 2563
📍ที่​ entry.wu.ac.th
แชร์เลย!!