สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร   นำโดย อ.ดร.กฤติกา กาบพลอย อ.ดร.จันทิรา วงศ์เณร อ.ดร.ปรัชญาพร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร พร้อมด้วยคณะทำงานศูนย์บริการวิชาการ ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่กิจกรรมเพื่อสังคม เครือเบทาโกร และสมาชิกกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงหมูครบวงจร ชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและวางแผนการเพิ่มประสิทธิภาพการเลี้ยงสุกรแม่พันธุ์ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (ตำบลไทยบุรี) ณ ห้องประชุม โรงเรียนชุมชนใหม่