โลโก้สำนักวิชา
😍SAF เพาะ (เพราะ) รัก…จัดให้ “บ้าน SAF บ้านแห่งความรัก ความผูกพัน ของเรา”
👑ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรที่เรียนดีกิจกรรมเด่น บ้าน SAF มอบเกียรติบัตรและชื่นชมในกิจกรรมสำนักพบนักศึกษาในตอน SAF เพาะ (เพราะ) รัก ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา งานนี้ทางสำนักวิชาจัดกิจกรรม
✌️มอบเกียรติบัตรนักศึกษาเรียนดี 4.00
✌️มอบเกียรติบัตรผู้ที่ช่วยเหลือสังคมและผ่านการคัดเลือกในโครงการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)
✌️มอบเกียรติบัตรผู้ที่เป็นตัวแทนสำนักวิชาเพื่อเข้าร่วมประกวดดาวเดือน มหาวิทยาลัย
✌️มอบเกียรติบัตรนักศึกษาผู้ที่ผ่านการคุัดเลือกรับทุนผู้ช่วยวิจัยจากภายนอก สังกัดศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร
✌️มอบเกียรติบัตรนักศึกษาผู้เข้าร่วม เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับมหาวิทยาลัย Research to market-R2M
✌️รับรางวัลโครงการ Proud and Share
*รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับเกียรติบัตร
ด้านการเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น 4.00 จำนวน 3 คน
1. นางสาวปิ่นลดา รุ่งเมือง สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (ชั้นปีที่ 1)
2. นางสาวภัทราภรณ์ พินทอง สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (ชั้นปีที่ 1)
3. นายสัพพัญญู บุญมาลี สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (ชั้นปีที่ 1)
โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล) จำนวน 22 คน
1.นายธนธร ถี่ถ้วน
2.นายพีรพัฒน์ ทองทิพย์
3.นางสาวเกวดี มณีฉาย
4.นางสาวนริศรา ศรีจันทร์
5.นายฤทธิไกร มาศเมฆ
6.นางสาวอาทิมา จิตคง
7.นายพงศกร พันธา
8.นางสาวเบญจวรรณ พิศฉลาด
9.นายพงศธร ราชประดิษฐ์
10.นางสาววาสนา สุขเลี่ยน
11.นายเจษฎา สืบกระพันธ์
12.นายศุภวิชญ์ อรุณทิพยไพฑูรย์
13.นางสาวพิชญ์สินี พลพงษา
14.นางสาวชนินาถ เกิดดำ
15.นางสาวณัฐกาญจน์ กลิ่นหอม
16.นายพรภวิษย์ จันทร์แก้ว
17.นายจักพงศ์ ตรีพันธ์
18.นายธนากร ทองมาก
19.นางสาวศศิกานต์ ทับมุด
20.นายณัฐภัทร เอี่ยมอักษร
21.นางสาวณัฐริกา เดะแอ
22.นางสาวปวันรัตน์ วงศ์อนุรักษ์กุล
ทุนผู้ช่วยนักวิจัย (ศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร)
1.นายเสรีรัตน์ แก้วคง
2.นางสาวปิยะวรรณ เกษรสิทธิ์
ด้านกิจกรรมดีเด่น
การเข้าร่วม เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับมหาวิทยาลัย Research to market-R2M
1.นางสาวณนัฐกาญจน์ กลิ่นหอม
2.นายฤทธิไกร มาศเมฆ
3.นายพรภวิษย์ จันทร์แก้ว
4.นายเจษฎา สืบกระพันธ์
ตัวแทนผู้เข้าร่วมประกวดกิจกรรมดาวเดือนมหาวิทยาลัย
1.นางสาวนพรัตน์ ซุ่นเส้ง สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม