บ้าน SAF ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา พาน้องๆเยี่ยมชมศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรเทิดพระเกียรติ ร.9 เรียนรู้การแปรรูปไข่เค็ม การเลี้ยงเป็ดไข่อารมณ์ดี การเลี้ยงแพะแบบผสมผสานการปลูกพืช และการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ และเยี่ยมชมห้องแลปเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ แลปทางด้านวิทยาศาสตร์อาหาร เช่น เครื่องมือควบคุมคุณภาพอาหาร ห้องทดสอบทางด้านประสาทสัมผัส เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร เป็นต้น