สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประดู่ช่อที่ 24 ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meetings เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2564

📌มีกิจกรรม แนะนำคณาจารย์และบุคลากรในสำนักวิชาและพบอาจารย์ที่ปรึกษา
📌แนะนำการเรียนการสอน ในหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
📌แนะนำกิจกรรมเก่ง ดี มีสุข ของสำนักวิชา
📌แนะนำแนวทางการเรียนออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพ
📌แนะนำการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ในมหาวิทยาลัย
📌แนะนำการเรียนให้ประสบความสำเร็จ