ขอบคุณน้องๆ ชั้น ม.6 และคุณครูแนะแนว โรงเรียนวัดควนวิเศษมูลนิธิ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่เข้าร่วมกิจกรรม ห้องแนะแนว SAF Online ในวันที่ 9 สิงหาคม 2564

ห้องแนะแนว saf online
โรงเรียนวัดควนวิเศษมูลนิธิ จ.ตรัง
โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จ.ชุมพร
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จ.ปัตตานี
ที่เข้าร่วมกิจกรรม ห้องแนะแนว SAF Online ในวันที่ 9 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีคณาจารย์และพี่ๆ มาร่วมกิจกรรมและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนในหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม