ห้องแนะแนว SAF Online

ขอเชิญน้องๆ โรงเรียนสตรีทุ่งสง มาพบกับห้องแนะแนว SAF Online ในวันที่ 16 – 20 สิงหาคม 2564

ห้องแนะแนว SAF Online
น้องๆ โรงเรียนโยธินบำรุง จ.นครศรีธรรมราช เตรียมมาเจอกัน ห้องแนะแนว SAF Online ในวันที่ 16 – 20 สิงหาคม 2564
พบกับคณาจารย์และพี่ๆ ที่จะมาแนะแนวการเรียนในมหาวิทยาลัย และให้ข้อมูลหลักสูตรในสำนักวิชา เพื่อให้น้องๆ ได้เตรียมตัวในการสมัคร TCAS65
แล้วพบกันนะคะ