เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ได้จัดกิจกรรม “Product Development Contest 2021” มีผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมประกวดทั้งหมด 8 ผลิตภัณฑ์
1.Cocobio jelly
2.Krob Krob
3.La Saison
4.Helpy Healthy
5.Momimori
6.GELADO
7.Soy milk
8.Konjacky
ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Product Development Contest 2021 และได้รับรางวัล Popular vote คือ ผลิตภัณฑ์ La Saison ซึ่งมีสมาชิกในกลุ่มคือ นางสาวฐิตาพร หนูคล้าย นางสาวธีรตา สมฝ้าย นางสาวบุญสิตา ศรีชัย นางสาวปิ่นลดา รุ่งเมือง กับเจ้าของความคิดผลิตภัณฑ์เยลลี่กัมมี่อาหารเสริมเพื่อสุขภาพพลังงานต่ำปราศจากน้ำตาลเพราะใช้สารสกัดจากหญ้าหวานเป็นส่วนผสม มีให้เลือก 3 สูตร