โลโก้สำนักวิชา
COCOBIO Jelly
ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขัน Product Development Contest 2021 นี้ คือ กลุ่มที่ 4 COCOBIO Jelly ซึ่งมีสมาชิกในกลุ่มคือ นายณัฐภัทร เอี่ยมอักษร นางสาวณัฐริกา เดะแอ นางสาววาสนา สุขเลี่ยน และนางสาวศศิกานต์ ทับมุด 
“เจลลี่มะพร้าวผสมพรีไบโอติก ด้วยคุณสมบัติของเจลที่ทำมาจากเจลาตินปลา ทำให้เนื้ออ่อนนุ่มและย่อยง่าย หมดปัญหาการรับประทานอาหารในผู้สูงอายุร่วมกับความสามารถของพรีไบโอติก ที่จะช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารในระบบทางเดินอาหาร ผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติรสมะพร้าวไทยซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็น มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบซองขนาดเล็กพกพาง่าย มีรสผลไม้หลากหลายชนิดให้เลือก ช่วยบำรุงให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก”