โลโก้สำนักวิชา
เกรดเฉลี่ย 4.00 เทอม 1/2564
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรมขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ได้เกรดเฉลี่ย 4.00 ในภาคการศึกษาที่1/2564 
มีจำนวน 11 คน เป็นนักศึกษาทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21 จำนวน 4 คน นักศึกษาทุนโปรแกรมเกียรตินิยมจำนวน 4 คน
เรารักวิทยาศา​สตร์อาหารแ​ละนวัตกรรม​❤️
หลักสูตรวิทยาศ​าสตร์อาหารแ​ละนวัตกรรม
Food​ Science​ and​ Innovation
สำนักว​ิชาเทคโนโล​ยีการเกษตร​และ​อุตสาหกรรม​อาหาร
School​ of​ Agricultural​ Technology​ and ​Food​ Industry