โลโก้สำนักวิชา
ผลการประเมินคุณภาพการศึกษา2563
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารมีผลการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษา WUQA ประจำปีการศึกษา 2563 ที่คะแนน 4.30 อยู่ในระดับ ดี
เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร โดยท่านรักษาการแทนคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วาริน อินทนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรฝ่ายสนับสนุน ได้เข้าร่วมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน WUQA ระดับสำนักวิชา ผ่านระบบออนไลน์ (zoom)
สำนักวิชาได้รับผลการตรวจประเมินฯ ที่คะแนน 4.30 อยู่ในระดับดี
โดยมีคะแนนตามตัวชี้วัดในแต่ละองค์ประกอบ ดังนี้
S1 การนำองค์กร คะแนน 4.14
S2 การจัดการศึกษา คะแนน 4.28
S3 การวิจัย คะแนน 4.75
S4 การบริการวิชาการและการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม คะแนน 4.19
S5 การบริหารและการประกันคุณภาพการศึกษา คะแนน 4.20
ทางสำนักวิชาขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินฯ และขอขอบคุณคณาจารย์และบุคลากรของสำนักวิชาฯ ทุกท่านที่ทำให้สำนักวิชาฯ ได้รับผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน WUQA ระดับสำนักวิชาเป็นไปตามที่ตั้งเป้าหมายไว้