กิจกรรม เกษตรยุคใหม่ เรียนอะไรกัน
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ได้จัดกิจกรรม “เกษตรยุคใหม่ เรียนอะไรกัน”
เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา  โดยในกิจกรรมมีการเล่าเกี่ยวกับการเรียนการสอนในหลักสูตร และการใช้ชีวิตในมห่วิทยาลัย แนะแนวแนวทางในการศึกษาต่อในหลักสูตร โอกาสนี้ทางหลักสูตรขอขอบคุณน้องๆ ชั้น ม.6และพี่ๆ นักศึกษาในหลักสูตรที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้นะคะ