ทีม Trichoderma5+
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับทีม Trichoderma5+
นักศึกษาชันปีที่ 2 หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1ในการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์” Research to Market
( R2M ) ระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564
จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ , WUSTP
โดยมี รศ.ดร.วาริน อินทนา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา