ทีม "FOODZING TEAM"
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับทีม “FOODZING TEAM” นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ที่ได้รับรางวัลชมเชย ในการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์” Research to Market ( R2M ) ระดับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 30 ตุลาคม 2564
ที่ผ่านมา จัดโดย อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ , WUSTP
โดยมี อาจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา