saf online
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรมขอเชิญชวนน้องๆ ม.6 โรงเรียนทุ่งหนองแห้งประชาสรรค์ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี และโรงเรียนตะโหมด
เตรียมพบกับ ห้องแนะแนว SAF Online ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 โดยมีอาจารย์พี่เอีย อาจารย์พี่อรรถ และอาจารย์พี่กี้ มาแนะแนวการเรียนในมหาวิทยาลัย และให้ข้อมูลหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม