รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ แข่งขันเปตอง
เรียนดี กีฬาเด่น ต้องเด็กเกษตรศาสตร์และนวัตกรรมบ้าน SAF
พี่ตั้ม นายพรภวิษย์ จันทร์แก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันกีฬาเปตองชิงแชมป์จังหวัดตรัง ประจำปี 2564
พี่ตั้มเป็นนักศึกษาโครงการทุนผู้มีความสามารถด้านกีฬา โครงการทุนผู้มีความสามารถด้านกีฬา ประจำปีการศึกษา 2565ยังเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 20 มกราคม 2564
เปิดรับนักเรียนสายวิทย์-คณิต ที่มีเกรดเฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป