ศิษย์เก่า food

Exclusive Food Scientist-ตามติดชีวิตการทำงานสุดปัง วันนี้ขอพาไปรู้จักงานของพี่ยุทธ ศิษย์เก่ารุ่นที่ 7 แบบล้วงลึกในฐานะข้าราชการ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บอกเลยตำแหน่งที่พี่ยุทธทำอยู่นี้ มีคนสอบแข่งขันเยอะมาก ๆๆๆๆ แต่พี่ยุทธก็สามารถฝ่าด่านอรหันต์มาได้ เพราะความเก่งระดับแถวหน้าของพี่ยุทธ ที่สมัยเป็นนักศึกษาพี่ยุทธคือ เพชรอีกเม็ดของเรา มารู้จักงานของพี่ยุทธกันคะ เรียกว่า “เก่งก็คือเก่ง ตัวจริงก็คือตัวจริง” มาเป็นรุ่นน้องพี่ยุทธกันคะ นักศึกษาหลักสูตรเรามีคุณภาพไม่แพ้ใคร