ศิษย์เก่า food

Exclusive Food Scientist-ตามติดชีวิตการทำงานสุดปัง EP4 วันนี้พบกับพี่อู๋ ผศ.ดร.ชินีเพ็ญ มะลิสุวรรณ ศิษย์เก่ารุ่นที่ 3 สุดปังจริง ๆ กับการเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยควบคู่กับการเป็นนักวิจัยที่กวาดรางวัลระดับชาติมามากมาย เรียกได้ว่าศิษย์เก่าของเราคุณภาพคับแก้วจริง ๆ ไปทำงานที่ไหนก็เป็นระดับแนวหน้าของหน่วยงานนั้น  พี่อู๋บอกเล่าความประทับใจต่อหลักสูตรไว้ว่า “เรียนหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารฯ ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะได้เจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ๆ อาจารย์ พี่ ๆ นักวิทยาศาสตร์ พร้อมที่จะมอบความรู้ และสิ่งดี ๆ ให้กับทุกคน”