รีวิว ศิษย์เก่า food

การเรียนที่หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นอกจากคุณภาพด้านการเรียนการสอนแล้ว เรายังมีกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้เลือกทำตามความสนใจอีกเพียบ ท้ังกิจกรรมด้านวิชาการและกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ วันนี้พาน้อง ๆ มารีวิวกิจกรรมต่าง ๆ ในรั้ววลัยลักษณ์ กับสาวสวยนักกิจกรรมตัวยง พี่ออย นางสาวอารยา เลขจิตร ที่รักการทำกิจกรรมเป็นชีวิตจิตใจ แต่เดี๋ยวก่อนผลการเรียนของพี่ออยก็ไม่น้อยหน้าใครนะจะบอกให้ เรียกว่าการรู้จักแบ่งเวลาให้เหมาะสม ทำให้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของพี่ออยสนุก สดใส และน่าจดจำมาก ๆๆๆเรียนที่นี่สอนโดยคณาจารย์คุณวุฒิปริญญาเอก 100% แถมมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย เพื่อฝึกทั้ง IQ และ EQ กันไปเลย “Let us brighten your future” ถ้าคุณมั่นใจว่าคือตัวจริง เลือกมาเรียนกับเรา