ศิษย์เก่า food

Exclusive Food Scientist-ตามติดชีวิตการทำงานสุดปัง EP.5 นางสาวนูรีซัน มะหะหมัด ศิษย์เก่ารุ่นที่ 5

ศิษย์เก่า food

Exclusive Food Scientist-ตามติดชีวิตการทำงานสุดปัง🔥EP5 วันนี้ 👉พบกับงานของพี่ซัน ศิษย์เก่ารุ่นที่ 5 ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารฮาลาลและมาตรฐานฮาลาล มามากกว่า 10 ปี!!! กับการทำงานในตำแหน่งสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียกว่าพี่ซันเป็นตัวอย่างที่ดีมากของการเลือกสหกิจศึกษาที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลแห่งนี้ แล้วได้ทำงานจนถึงปัจจุบัน ⭐️นอกจากนี้พี่ซันยังมีความสามารถรอบด้านทั้งเป็นวิทยากรและพิธีกรในงานวิชาการที่เกี่ยวข้องกับอาหารฮาลาลทั้งระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งต้องอาศัยความสามารถในการสื่อสารทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษและความรู้ทางวิชาการไปพร้อมกัน รวมทั้งพี่ซันยังเป็นอาจารย์พิเศษด้านอาหารฮาลาลในหลากหลายมหาวิทยาลัย☘ แถมงานที่ปรึกษาด้านระบบคุณภาพอาหารฮาลาลเข้าไปอีก เรียกได้ว่าพี่ซันเป็นหนึ่งในเจ้าแม่แห่งวงการอาหารฮาลาลของประเทศไทยเลยทีเดียว❤สุดปังจริง ๆ ศิษย์เก่าของเรา🥰ถ้าอยากมีอนาคตปัง ๆ แบบนี้ โดยเฉพาะน้อง ๆ มุสลิม ซึ่งพี่ซันไปปูพรมเรื่องคุณภาพบัณฑิตไว้ให้แล้ว