ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปฟังสัมมนาออนไลน์ด้านวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ฟรี! จากนักวิจัย 4 ประเทศ จัดโดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งมี รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และนักวิจัยในศูนย์ความเป็นเลิศฯ เป็นผู้จัดงาน
📌สามารถลงทะเบียนได้โดยสแกน QR Code
📌รับจำนวนจำกัดเพียง 200 คนเท่านั้น
🔥เชิญชวนมารู้จักกับงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์อาหารกันคะ