โลโก้สำนักวิชา
ผลการประเมินการปฎิบัติงานในระดับโดดเด่น “ประเภทพรีเมียม”

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม 2 ท่าน ที่มีผลการประเมินการปฎิบัติงานในระดับโดดเด่น “ประเภทพรีเมียม” ในตำแหน่งรองศาสตราจารย์ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่งมีพนักงานสายวิชาการเพียง 6 คน เท่านั้น ที่ได้รับผลการประเมินดังกล่าว ทั้งนี้ผู้ที่ผ่านการประเมินในระดับรองศาสตราจารย์จะต้องมีผลงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติในฐานข้อมูล Scopus ในระดับ Top 5% อย่างน้อย 3 รายการ ในฐานะ First /Correspondence author และมีความร่วมมือกับต่างประเทศ อีกด้วย ซึ่งมีผู้ผ่านเกณฑ์ในระดับรองศาสตราจารย์เพียง 2 คนเท่านั้น