Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอเชิญชวนน้องๆ ชั้น ม.6 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และหลักสูตรวิทยาศาตร์อาหารและนวัตกรรม TCAS65 รอบ Portfolio 1.1-1.5
เข้าร่วมกิจกรรม “SAF Freshy Meeting”
ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 10.30 – 12.00 น. ผ่านทางออนไลน์ zoom ภายในงานมีกิจกรรมพบปะกับรุ่นพี่และคณาจารย์ในสำนักวิชาฯ และมีกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์ แจกของรางวัล
Meeting ID: 674 1058 7170
Passcode: 692796
สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมตามลิงค์นี้
https://forms.gle/Mo2GSPkp4Qxj7WxD8
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest