ขอเชิญนักศึกษาบัณฑิตศึกษาและนักวิจัยที่สนใจ ฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง Publishing a Peer Reviewed Paper ในวันที่ 7 เมษายน 2565 แบบออนไลน์ โดยProf. Dr. Joe Mac Regenstein จาก Cornell University, USA

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร มีกำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการวิจัย ของนักศึกษาบัณฑิตศึกษาและคณาจารย์ ในวันที่ 7 เมษายน 2565 แบบออนไลน์ โดยเชิญ Prof. Dr. Joe Mac Regenstein (h-index 46 มีเปเปอร์ในฐาน SCOPUS 350 เรื่อง) จาก Cornell University, USA บรรยายพิเศษ เรื่อง Publishing a Peer Reviewed Paper ทั้งนี้ Prof. Joe เป็นผู้ก่อตั้งและเป็น co-editor emeritus ของวารสาร Food Bioscience รวมทั้งเคยเป็น editorial board ของหลายๆวารสาร