Nutrition Science

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ได้เจรจาความร่วมมือด้าน Nutrition Science กับ Universitas Pembangunan National Veteran Jakarta (UPNVJ) ประเทศอินโดนีเชีย เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษา นักวิจัย และการสอน

Nutrition Science

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เจรจาความร่วมมือด้าน Nutrition Science กับ Universitas Pembangunan National Veteran Jakarta (UPNVJ) ประเทศอินโดนีเชีย เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษา นักวิจัย และการสอน ในด้าน dietetic อันเป็นการสร้างความเข้มแข็งให้กับการเรียนการสอนและการวิจัยในด้านโภชนาการร่วมกัน