เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2565 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ได้จัดกิจกรรมสำนักวิชาพบนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2564 ผ่านทางออนไลน์ zoom meeting

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2565 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารได้จัดกิจกรรมสำนักวิชาพบนักศึกษา ของภาคการศึกษาที่ 3/2564 ผ่านทางออนไลน์ zoom meeting
เป็นกิจกรรมที่พี่ๆน้องๆ และคณาจารย์มาพบปะพูดคุย ถามไถ่ปัญหาต่างๆ และให้กำลังใจซึ่งกันและกันในทุกๆเทอม ถึงแม้พวกเราไม่ได้เจอกันแบบออนไซต์ ครอบครัวของเราก็ยังอบอุ่นเหมือนเดิม