สถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีที่30
เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
เข้าร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 30 ช่วงเช้าเข้าร่วมพิธี ณ บริเวณลานโคมไฟ อุทยานพฤกษศาสตร์ และช่วงบ่าย ณ ห้องประชุม 4 อาคารไทยบุรี