เมื่อวันที่​ 17​ และ 18 มีนาคม​ 2565​ ที่ผ่านมา​ คณาจารย์และนักศึกษา​ในหลักสูตรวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม นำโดย​ ผศ.ดร.ทนง​ เอี่ยว​ศิริ​ ร่วมกับศูนย์​บริการ​วิชาการ​ ​ มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​ และกรมประมง​ จัดอบรมกลุ่มแม่บ้านเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน​ ที่ ต.ปากพูน อ.เมือง และ ที่ ต.แหลมตะลุมพุก อ.ปากพนัง จ.นคร​ศรีธรรมราช