ผู้ว่าจ.นครศรีธรรมราช เยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

เมื่อวันพุธที่ 18 พ.ค.2565นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นำหน่วยงานต่างๆในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าเยี่ยมชมศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นำหน่วยงานต่างๆในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าเยี่ยมชมศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันพุธที่ 18 พ.ค.2565 เวลา 13.00 น. โดยมี รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด และส่วนสื่อสารองค์กรให้การต้อนรับ ในโครงการการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ทางศูนย์ความเป็นเลิศฯได้นำเสนองานนวัตกรรมเกี่ยวกับอาหารปลอดภัย การถนอมอาหาร การถนอมเส้นใยพืชและการผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารที่ใช้ในการชะลอการสุกของผักและผลไม้ งานวิจัยเกี่ยวกับข้าวกล้องและการผลิตผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องเพื่อสุขภาพ โดยมีนักวิจัยของศูนย์คือ รศ.ดร.นฤมล มาแทน ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ ร่วมบรรยาย เพื่อร่วมมือในการต่อยอดนวัตกรรมสู่ผู้ใช้งานต่อไป