โลโก้สำนักวิชา
FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022

ขอแสดงความยินดีกับ “ทีม Kokumi” นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคใต้เข้าสู่ “รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในการแข่งขันประกวดแนวคิดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022

FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับ “ทีม Kokumi” นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม 
ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคใต้เข้าสู่
“รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ”ในการแข่งขันประกวดแนวคิดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022 ในโจทย์ “Future Food for Health and Wellness”
โดยการประกวดนี้ เป็นเวทีการประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารของนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์อาหารทั่วประเทศ ซึ่งจัดขึ้นทุกปีโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (foSTAT)
โดยปีนี้มีกำหนดจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร