สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับ “ทีม Kokumi” นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคใต้เข้าสู่
“รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ”ในการแข่งขันประกวดแนวคิดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022 ในโจทย์ “Future Food for Health and Wellness”
โดยการประกวดนี้ เป็นเวทีการประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารของนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์อาหารทั่วประเทศ ซึ่งจัดขึ้นทุกปีโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (foSTAT)
โดยปีนี้มีกำหนดจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร