Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
ส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจนักศึกษาในโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร รอบชิงชนะเลิศ ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ชั้น 2 แกรนด์ฮอลล์ 202 (GH202) ภายในงาน Food Innovation Asia Conference 2022
นักศึกษาผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทีม Kokumi นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ประกอบด้วย นายณัฐพงศ์ บัวเเก้ว น.ส. อทิตยา ปรากฤตยาภรณ์ น.ส.มิมลิน สุขแก้ว น.ส.ณิชามน เพชรรัตน์ น.ส.ณัฑชา แก้วพรรณราย น.ส.สุธาศิณี ทองขาว โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.นฤมล มาแทน และ ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสม
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest