โลโก้สำนักวิชา
Food Innovation Asia Conference 2022
ส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจนักศึกษาในโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร รอบชิงชนะเลิศ ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ชั้น 2 แกรนด์ฮอลล์ 202 (GH202) ภายในงาน Food Innovation Asia Conference 2022
นักศึกษาผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทีม Kokumi  นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ประกอบด้วย นายณัฐพงศ์ บัวเเก้ว น.ส. อทิตยา ปรากฤตยาภรณ์ น.ส.มิมลิน สุขแก้ว น.ส.ณิชามน เพชรรัตน์ น.ส.ณัฑชา แก้วพรรณราย น.ส.สุธาศิณี ทองขาว โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.นฤมล มาแทน และ ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสม