เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565  โดยมีนักศึกษาใหม่ของหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม จำนวน 58 คน โดยในกิจกรรม รักษาการแทนคณบดี รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ และคณาจารย์ในสำนักวิชาฯ ได้ให้โอวาทและให้กำลังใจแก่นักศึกษา