รางวัลนศ.ดีเด่น64
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้
1.นายฤทธิไกร มาศเมฆ
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมวิชาการ
2.นายสัพพัญญู บุญมาลีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมวิชาการ และกิจกรรมบริหารจัดการ
3.นายณัฐนันท์ จันชุม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมบริหารจัดการ