กิจกรรมผัดหมี่

เมื่อวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมการกินถิ่นใต้ (หมี่ผัดปากพนัง) ทางสำนักวิชาได้เชิญเจ้าของร้านหมี่ผัดร้านดังแห่งอำเภอปากพนัง มาเผยเคล็ดลับการทำหมี่ผัดให้อร่อย มาผัดกันสดๆ ให้นักศึกษาได้เรียนรู้และรู้จักวัตถุดิบต่างๆ โดยมีนักศึกษาและคณาจารย์เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 100 กว่าคน