Alumni talk
ขอเชิญนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร  เข้าร่วมกิจกรรม ” Alumni talk กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง”
วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00-15.00 น. ผ่านออนไลน์ zoom โดยมีศิษย์เก่าร่วมบรรยาย ดังนี้
1.คุณวรยุทธ กัลป์จารุ ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
2.คุณประดิษฐ์ เจริญสุข ตำแหน่ง เกษตรอำเภอบ่อไร่(นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการพิเศษ) สำนักงานเกษตรอำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด