เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565  สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จัดกิจกรรมสำนักวิชาพบนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2565  บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเองระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา ในกิจกรรมมีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาสโมสรสำนักวิชาที่อุทิศตนเพื่อช่วยในการจัดกิจกรรมต่างๆของสำนักวิชา