คณาจารย์และนักวิชาการ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานกิจกรรม ทักษะทางวิชาการ Academic Activities โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา
ทางสำนักวิชาขอขอบคุณ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษาที่ให้โอกาสทางหลักสูตรมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้