✏️ ขอเชิญ​สมัคร​ร่วมการแข่งขัน​ Microbiology​ Talent​ Award Thailand 2022 วันที่​ 15 กันยายน​ 2565 ที่​ ห้อง Conference Room B ใน Hall 102 งาน Thailand LAB International ไบเทค​ บางนา
✏️ ​ปี​ 2022​ Keynote ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์​ ดร.นฤมล​ มาแทน​ จากสาขาอุตสาหกรรม​อาหาร​ สำนัก​วิชา​เทคโนโลยี​การเกษตร​และอุตสาหกรรม​อาหาร​ มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​ นักวิจัย​ดีเด่นและผู้เชี่ยวชาญ​ด้านจุลชีววิทยา​ของประเทศ​ไทย​ ให้เกียรติ​มาบรรยายเรื่อง “Impact of Culture Media for the Detection of Food borne Pathogens & Culture Media Preparation”
✏️ กำหนดการ
10:30 ลงทะเบียน
11:00 บรรยาย 1 🧫 Impact of Culture Media for the Detection of Foodborne Pathogens​
12:00 Microbiology Talent Award: ทำการแข่งขัน
12:30 พักตามอัธยาศัย
14:00 บรรยาย 2 🔬Culture Media Peparation Techniques and Tip
✏️ การแข่งขัน
– ผู้เข้าแข่งขันต้องทำข้อสอบ 30 ข้อ ให้ถูกต้องมากที่สุด แต่ละข้อคะแนนไม่เท่ากัน
– ข้อสอบมี 2 ชุด สำหรับคนทำงาน และสำหรับน้องๆ นิสิตนักศึกษา
– ผู้เข้าแข่งขันมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นกลุ่มก็ได้ แบ่งรางวัลกันตามตกลง
– สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันทางกล่องข้อความในแฟนเพจได้เลย​
✏️ รางวัล
📌 คนทำงาน
รางวัลที่ 1 : เงินรางวัล 10,000 บาท
รางวัลที่ 2 : เงินรางวัล 5,000 บาท
รางวัลที่ 3 : เงินรางวัล 3,000 บาท
📌 นิสิตนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปี 4 ขึ้นไป
รางวัลที่ 1 : เงินรางวัล 3,000 บาท
รางวัลที่ 2 : เงินรางวัล 2,000 บาท
รางวัลที่ 3 : เงินรางวัล 1,000 บาท
เกียรติบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่าน
และยังมีของที่ระลึกน่ารักๆ อีกด้วย
📌มีการจัดการแข่งขัน​ทั้ง​ online และ​ onsite​ เพื่อ​จะได้ทดสอบ​ความสามารถ​ด้านจุลชีววิทยา​กับเพื่อนๆทั่วประเทศ​ค่ะ
✏️ ลงทะเบียนได้แล้วที่ >>> https://bioasiapacific.studiomango.co/regist…/group/lab…
ลงทะเบียนติดขัด โปรดโทร 0 2111 6611 ext 241-243
thailandlab@vnuasiapacific.com
✏️ ข้อมูลเพิ่มเติมมี
– เสวนา Science Forum
– เสวนา ASEAN Food Safety Forum