เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จัดกิจกรรมสำนักวิชาพบนักศึกษาในภาคการเรียนที่ 2/2565 เป็นกิจกรรมที่คณาจารย์ในสำนักวิชาพบปะนักศึกษา เพื่อถามไถ่เรื่องการเรียน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นในภาคการศึกษาที่ผ่านมา และมอบรางวัล Pround & Share ให้กับนักศึกษาที่มีส่วนร่วมในการแชร์โพสกิจกรรมต่างๆในเพจของสำนักวิชาและหลักสูตร