ค่ายกล้าดีอาสา
ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศิษย์เก่าและบุคคลที่สนใจร่วมบริจาคสิ่งของ เงินสนับสนุนเพื่อมอบให้น้องๆ ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไปใน โครงการ “กล้าดีอาสา พัฒนาห้วยตง รุ่นที่ 1” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2566
ณ ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดน บ้านห้วยตง ตำบลกรุงชิง อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช
📌 สามารถสมทบทุนได้ที่
ชื่อบัญชี : สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ธนาคารออมสิน เลขบัญชี 020394594269
📌 สามารถนำของมาบริจาคได้ที่
ห้องธุรการ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
อาคารวิชาการ 4 ชั้น 2 หรือร้านกล้าดี ม.วลัยลักษณ์