คณะผู้บริหารและบุคลากรจากสำนักงานศึกษาธิการ ภาค 5 นครศรีธรรมราช เยี่ยมชมการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์และเมล่อนปลอดภัย” ร้านกล้าดี ม.วลัยลักษณ์
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์ ดร.อรรถกร พรมวี หัวหน้าศูนย์สาธิตและพัฒนานวัตกรรมเกษตรฯ และอาจารย์ ดร.ธเนศ คอมเพ็ชร หัวหน้าโครงการเมล่อนปลอดภัย ทีมงานและนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ม.วลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากสำนักงานศึกษาธิการ ภาค 5 นครศรีธรรมราช
ในการนี้ผู้เข้าร่วมศึกษาดูงานได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการปลูกผักในระบบไฮโดรโปนิกส์ และการปลูกเมล่อนในระบบโรงเรือนอัจริยะ
ขอขอบคุณ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มา ณ โอกาสนี้