เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “ทักษะการพูดในที่สาธารณะ/ทักษะการเป็นพิธีกร” เป็นการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา 8 เดือน
ทางสำนักวิชาฯ ขอขอบคุณ คุณเจนจิรา พุมดวง จากหน่วยงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่มาแชร์ประสบการณ์ดีดีและทักษะต่างๆ ให้กับน้องๆ ในครั้งนี้