โลโก้สำนักวิชา

ภาพบรรยากาศกิจกรรม ยกพลกูรูผู้รู้ มาไขข้อข้องใจ จบ Food Science แล้วทำงานอะไรได้บ้าง? เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566
ของหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
เสวนาออนไลน์เรื่อง”เส้นทางอาชีพและการเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าสู่ตำแหน่งงานด้านวิทยาศาสตร์อาหาร”
• เส้นทางอาชีพของนักวิทยาศาสตร์อาหาร
• เตรียมความพร้อมอย่างไรเพื่อเข้าสู่อาชีพอย่างมั่นใจ
ทางสำนักวิชาฯ ขอขอบคุณพี่ๆศิษย์เก่าจากหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม 
1.คุณทรรศิน อินทานนท์ CEO & Co-founder บริษัท สไมล์ฟาร์ม ฟู้ดส์ แอนด์ เซอร์วิช จำกัด
2.คุณยุสรา สุติก นักโภชนาการปฏิบัติการ โรงพยาบาลท่าฉาง สุราษฎร์ธานี
3.คุณจุฑาทิพย์ โพชนุกูล นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ สำนักงานเกษตรจังหวัดยะลา
4.คุณกชพร ปทุมสูติ Section Manager – International Demand Planning บริษัท เถ้าแก่ น้อย ฟู๊ ด แอนด์ มาร์เก็ต ติ้ง จำกัด (มหาชน)

ที่มาเล่าประสบการณ์ทำงานในเส้นทางอาชีพวิทยาศาสตร์อาหารให้น้องๆในสำนักวิชาได้ฟังเพื่อเป็นประโยชน์ในการทำงานในอนาคตต่อไป