ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักพื้นบ้านท้องถิ่น ได้กิมจิที่มีสารอาหารสูง รสชาติอร่อย เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นร่วมกับชุมชนกิมจิผลิตมาจากผัก ผ่านการหมักด้วยเกลือและเครื่องปรุงต่างๆ กลายเป็นอาหารเพื่อสุขภาพมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ ทางคณะนักวิจัยของศูนย์ได้พัฒนาสูตรร่วมกับชุมชน ทำให้ได้รสชาติของกิมจิที่ตรงกับผู้บริโภคท้องถิ่นและจำหน่ายได้ราคาอีกด้วยติดตามผลงานและสาระดีๆทางเพจของเราและเวปไซต์ https://essentialoil.wu.ac.th/