ประชาสัมพันธ์ TCAS67

#SAFtoSchool (4 กันยายน 2566) ผศ.ดร.อรรถกร พรมวี และ ผศ.ดร.พิจักษ์ สัมพันธ์ และน้องๆนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะนำทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ม.6 โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา ทางสำนักวิชา ขอขอบคุณนักเรียนและครูแนะแนวที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้