TCAS67
tcas67

ด้วยสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
มีความประสงค์ จะคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ระบบ TCAS รอบที่ 1 Portfolio
ประจำปีการศึกษา 2567  โดยเปิดรับสมัครทุนการพัฒนากำลังคนด้านเกษตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์อาหาร จำนวน 60 ทุน
โดยรับสมัครนักเรียนที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือสำเร็จการ
ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยมีนโยบาย
การให้โอกาสทางการศึกษามีความเสมอภาคทางเพศในการรับเข้าศึกษา พร้อมทั้งมหาวิทยาลัยมีสิ่งสนับสนุน
การเรียนการสอนที่เหมาะสมกับทุกเพศสภาพและมีความเสมอภาคทางเพศรวมทั้งเสริมสร้างความเข้มแข็ง
ให้กับเพศหญิงได้มีโอกาสเรียนรู้ และพัฒนาเท่าเทียมกับเพศสภาพอื่น รับสมัครตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2566
ถึงวันที่ 22 มกราคม 2567